Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đủ điều kiện mở chuyên ngành Y Dược

Thứ sáu - 27/11/2015 16:54

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đủ điều kiện mở chuyên ngành Y Dược 1

Xung quanh việc Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được phép mở ngành Y Dược, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển đã trả lời báo chí tại cuộc họp báo thường kỳ Chính phủ diễn ra chiều nay (27/11).

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cho biết: Căn cứ theo các yêu cầu, điều kiện tại Thông tư 18/2011, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã đủ điều kiện để mở chuyên ngành Y Dược.

Khi Bộ GD&ĐT ra quyết định Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được phép mở chuyên ngành Y Dược, giảng viên đã có cam kết dạy ở trường. Như vậy khi nhà trường đã đủ điều kiện thì phải cho phép Trường mở mã ngành Y Dược, nếu kéo dài sẽ thành cửa quyền.

Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển nhấn mạnh: Bộ GD&ĐT cùng Bộ Y tế sẽ tiếp tục giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt việc nhà trường bổ sung các điều kiện trong quá trình đào tạo mã ngành này.

Về chất lượng tuyển sinh đầu vào với nhiều quy định, trong đó cơ sở đào tạo có đủ điều kiện để bảo đảm chất lượng đào tạo hay không, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ đã đạt yêu cầu này. Bên cạnh đó, các yêu cầu về tuyển sinh thì trong quá trình tuyển sinh sẽ căn cứ theo quy chế tuyển sinh để giám sát, kiểm tra. 

Theo giaoducthoidai.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập60
  • Hôm nay4,877
  • Tháng hiện tại136,271
  • Tổng lượt truy cập8,138,705
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây